Giáo dục phải là con đường khai phá tiềm năng,
khai mở cơ hội và khai sáng tương lai

ve-aea

Về AEA

Học sinh Việt Nam cùng thế hệ các du học sinh Việt Nam đã, đang và sẽ lên đường tìm kiếm các cơ hội giáo dục trên toàn thế giới. Các bạn là những người tràn đầy cảm hứng, năng lượng và tài năng để thành công rực rỡ. Tuy nhiên, bên cạnh những tấm gương sáng trên mặt báo là 87% các bạn học sinh đang vật lộn hằng ngày với những thách thức, những áp lực, những quyết định sai lầm và những kỳ vọng khác với năng lực bẩm sinh của các bạn.

 

Và các bạn vẫn đang tìm cách khai phá được tiềm năng, khai mở cơ hội và khai sáng tương lai.

 

 

Câu chuyện của những nhà giáo dục AEA

 

Từ những người đầu tiên sáng lập AEA đến những nhà giáo dục kế thừa, AEA là câu chuyện của trí tuệ người Việt khao khát sự thành công, đã đạt được những thành tựu trong sự nghiệp của chính mình trước khi trở thành nhà giáo dục AEA.

 

Chúng tôi tin rằng giáo dục là khoản đầu tư lớn nhất và lâu nhất trong cuộc đời một con người. Sự đầu tư đúng cách sẽ sinh lợi nhiều nhất bằng giá trị các bạn tạo dựng và hạnh phúc các bạn nhận được.

Đó là lúc bạn đã khai phá được tiềm năng, khai mở các cơ hội và khai sáng tương lai.

AEA Study được thành lập năm 2011 bởi Jennifer Nguyen và Tony Phan với để hướng dẫn các bạn du học sinh Việt Nam tại Mỹ và Canada. Đến nay, triết lý giáo dục của AEA đã thu hút được hàng trăm bạn học sinh, sinh viên và các nhà giáo dục tham gia, xây dựng và phát triển rộng khắp.

Jennifer Nguyen

Tony Phan

creaeer-icon

Chọn ngành nghề

Đọc thêm
danh-cho-du-hoc-sinh

Dành cho du học sinh

Đọc thêm
university-icon

Chọn trường

Đọc thêm
phu-huynh

Dành cho phụ huynh

Đọc thêm
visa-icon

Phỏng vấn và các thủ tục visa

Đọc thêm
info-icon

Bạn nên biết

Đọc thêm