Giáo dục phải là con đường khai phá tiềm năng,
khai mở cơ hội và khai sáng tương lai

ve-aea

Về AEA

Tư vấn giáo dục thời nay

 

Trong một bạt ngàn rừng rậm thông tin, học sinh, sinh viên và thậm chí người đi làm lần mò trong một núi thông tin từ internet. Mục đích cuối cùng vẫn là muốn học được đúng ngành, đúng trường, có cơ hội việc làm cao và sự nghiệp thành công, bản thân và gia đình hạnh phúc.

 

Hành trình tìm kiếm gian nan ấy thường sẽ bắt đầu từ bạn bè và người thân giới thiệu. Điều này thật đúng, bởi các nhà tư vấn du học sẽ nắm rõ về thông tin các trường ở nước ngoài. Dẫu vậy, con đường học tập, sinh sống và trải nghiệm khi các con đặt chân lên nước sở tại thật chông gai lắm!

 

Người Việt mình giỏi, tính sinh tồn cao. Đó là điều tự hào mà chúng ta, những người 6x, 7x và cả 8x luôn tự hào về mình. Với sự thay đổi quá nhanh chóng của xã hội, thế hệ của chúng ta không còn bắt kịp thông tin để tư vấn cho con cái, và luôn cầu mong cho các cháu có sức sinh tồn mãnh liệt như chúng ta trong những năm tháng gian khó. Thực tế là, các con cần được quan tâm, được định hướng đúng, được dìu dắt bởi những người đã bước ra ngoài kia chinh chiến.

 

Ngày nay, du học không còn đơn giản là việc giới thiệu trường và chuẩn bị visa.  Học sinh không chỉ cần chuẩn bị năng lực từ phần cứng như các bài kiểm tra cấu trúc SAT, ngôn ngữ IELTS và TOEFL, mà còn chuẩn bị kĩ lưỡng phần mềm về khả năng hiểu biết bản thân, nhận thức các mối quan hệ xã hội, hiểu biết văn hóa và con người ở quốc tế. Hơn hết cả, chính các con phải biết được điểm mạnh của mình, bản thân mình muốn gì, ước mơ cuộc đời mình là gìlàm sao để đạt được ước mơ đó?

 

Làm được điều này thật không đơn giản. Bản thân những con người của AEA đã làm được, và chúng tôi muốn giúp các em cũng đạt được điều đó! Cũng vì vậy mà American Education Alliance (AEA) chính thức thành lập văn phòng tại Việt Nam vào tháng 8 năm 2018 sau gần 7 năm chỉ hoạt động ở Hoa Kỳ. Đội ngũ lãnh đạo của AEA được tôi luyện trong những môi trường cạnh tranh nhất. Họ là ai?

 

Bà Jennifer Nguyễn, Nhà sáng lập, Giám Đốc Điều Hành: thành lập AEA từ năm 2011, bà Jennifer nắm giữ khả năng thấu cảm để truyền đạt cho học sinh bằng sự chân thành. Với vai trò lãnh đạo, tính quyết đoán của Jennifer là hình mẫu để học sinh, sinh viên của AEA mạnh dạn ra quyết định trên sự hiểu biết về mức độ rủi ro. Jennifer là một trong những người quyết liệt nhất, dám theo đuổi ước mơ và chính điều này đã giúp bà tập hợp được một đội ngũ nhà giáo dục tại Việt Nam, Mỹ và Canada đến với AEA để cùng học tập, rèn luyện nhằm mang đến sự tư vấn sáng suốt nhất cho học sinh.

LinkedIn:

https://www.linkedin.com/in/jennifer-aea

———-=========———-

Ông Tony Phan, Nhà đồng sáng lập, Giám Đốc Chuyên Môn, phụ trách các chương trình huấn luyện cho đội ngũ các nhân viên, giáo viên, giảng viên trong mạng lưới của AEA. Ông cùng tham gia trực tiếp giảng dạy các chương trình Chuẩn bị năng lực du học STUDY PREP và coaching Học bổng Mỹ. Ông có chuyên môn về khoa học máy tính, giáo dục và quản trị doanh nghiệp. Tony là một người thầy đáng kính, đã mang đến thành công cho nhiều học sinh, giúp các em dám bước ra khỏi khu vực an toàn để theo đuổi ước mơ và chinh phục các học bổng của các trường Đại học ở Hoa Kỳ.

———-=========———-

Ông Albert Le, Giám Đốc Vận Hành, ông phụ trách mảng nghiên cứu của AEA về chất lượng các trường cao đẳng và đại học dựa trên các chỉ tiêu chất lượng giảng dạy, chất lượng cơ sở vật chất, nghiên cứu, ứng dụng, sự hài lòng của sinh viên và tỉ lệ có việc làm sau khi tốt nghiệp. Albert là chuyên gia hoạch định tài chính được đào tạo tại Anh Quốc và giữ các vị trí lãnh đạo ở nhiều tổ chức trong và ngoài nước. Albert cũng là một người thầy và đã từng giảng dạy ở bậc Đại Học nên ông tham gia thiết kế một kế hoạch học tập lâu dài tốt nhất cho học sinh của AEA.

LinkedIn:

https://ca.linkedin.com/in/unconventional

———-=========———-

Ông Jon Chau, Đại diện AEA tại Việt Nam, Phòng Phát triển Kinh doanh: Sau khi có gần 8 năm học tập và làm việc tại Vương Quốc Anh, Jon có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực Quản trị và Phát triển Kinh doanh với các ngành kinh doanh khách nhau. Anh đang sở hữu doanh nghiệp riêng về thương mại điện tử và đã tham gia vào nhiều thương vụ khởi nghiệp. Với những kinh nghiệm kể trên, kết hợp với sự kết nối chặt chẽ với các nhóm những giáo dục và học sinh tại Việt Nam, anh mang đến cho các học sinh của AEA một sự tin cậy và tư vấn thấu đáo khi các em tìm kiếm cơ hội du học tại Mỹ, Canada, và Anh Quốc.

https://www.linkedin.com/in/jonchau/

———-=========———-

Song hành cùng đội ngũ AEA là các nhà cố vấn, các thầy cô và những người làm Giáo dục tâm huyết, trải rộng từ Tây Ninh, Vũng Tàu, Buôn Mê Thuột, Đà Nẵng, Hà Nội cho đến thung lũng Silicon – Mỹ và Toronto, Canada. Chúng tôi đồng sức đồng lòng để thực hiện sứ mệnh huấn luyện năng lực thực sự cho học sinh, sinh viên của mình để các bạn có được hành trang Du học trong tương lai gần trở thành ĐÒN BẨY nâng bước sự thành công!

 

Ban Lãnh Đạo của AEA tặng cho học sinh đóa hoa 5 giá trị:

Tony-profile

Tony Phan

Albert Le

Jen-profile

Jennifer Nguyen

Jon Chau

Dù bạn đến với AEA như một người bạn, một người thầy hay một người khách hàng, AEA mong muốn cùng bạn tạo dựng giá trị cho cuộc sống thành công lâu dài.

creaeer-icon

Chọn ngành nghề

Đọc thêm
danh-cho-du-hoc-sinh

Dành cho du học sinh

Đọc thêm
university-icon

Chọn trường

Đọc thêm
phu-huynh

Dành cho phụ huynh

Đọc thêm
visa-icon

Phỏng vấn và các thủ tục visa

Đọc thêm
info-icon

Bạn nên biết

Đọc thêm