Giáo dục phải là con đường khai phá tiềm năng,
khai mở cơ hội và khai sáng tương lai

ve-aea

Về AEA

Tư vấn giáo dục thời nay

 

Trong một bạt ngàn rừng rậm thông tin, học sinh, sinh viên và thậm chí người đi làm lần mò trong một núi thông tin từ internet. Mục đích cuối cùng vẫn là muốn học ở một nơi có cơ hội việc làm cao và sau này có cơ hội định cư ở nước ngoài.

 

Hành trình tìm kiếm gian nan ấy thường sẽ bắt đầu từ bạn bè và người thân giới thiệu. Điều này thật đúng đắn, bởi chính những trải nghiệm tốt đẹp với các nhà tư vấn du học sẽ là cơ sở để trao trọn niềm tin. Dẫu vậy, con đường học tập và làm việc khi qua đến Mỹ và Canada vẫn còn chông gai lắm.

 

Người Việt mình giỏi, tính sinh tồn cao. Đó là điều tự hào mà chúng ta, những người 6x, 7x và cả 8x luôn tự hào về mình. Với sự thay đổi quá nhanh chóng của xã hội, thế hệ của chúng ta không còn bắt kịp thông tin để tư vấn cho con cái, và luôn cầu mong cho các cháu có sức sinh tồn mãnh liệt như chúng ta trong những năm tháng gian khó. Thực tế là, các con cần được quan tâm, được định hướng đúng, được dìu dắt bởi những người đã bước ra ngoài kia chinh chiến.

 

Ngày nay, du học không còn là nghiệp vụ “chăn dắt”, “dẫn gà” mà cần phải là một điểm đến của chuẩn bị năng lực từ phần cứng như các bài kiểm tra cấu trúc SAT, ngôn ngữ IELTS và TOEFL, mà còn chuẩn bị kĩ lưỡng phần mềm về khả năng hiểu biết bản thân, nhận thức các mối quan hệ xã hội, hiểu biết văn hóa và con người ở quốc tế.

 

Vì vậy mà American Education Alliance (AEA) thành lập văn phòng tại Việt Nam vào tháng 8 năm 2018 sau gần 7 năm chỉ hoạt động ở Hoa Kỳ. Đội ngũ lãnh đạo của AEA được tôi luyện trong những môi trường cạnh tranh nhất. Họ là ai?

 

Bà Jennifer Nguyễn, Nhà sáng lập, Giám Đốc Điều Hành: thành lập AEA từ năm 2011, bà Jennifer nắm giữ khả năng thấu cảm để truyền đạt cho học sinh sự chân thành. Với vai trò lãnh đạo, tính quyết đoán của Jennifer là hình mẫu để học sinh, sinh viên của AEA mạnh dạn ra quyết định trên sự hiểu biết về mức độ rủi ro. Jennifer là một trong những người quyết liệt nhất, dám theo đuổi ước mơ và chính điều này đã giúp bà tập hợp được một đội ngũ nhà giáo dục tại Việt Nam đến với AEA để cùng học tập, rèn luyện nhằm mang đến sự tư vấn sáng suốt nhất cho học sinh.

LinkedIn:

https://www.linkedin.com/in/jennifer-aea

———-=========———-

Ông Tony Phan, Nhà đồng sáng lập, Giám Đốc Chuyên Môn, phụ trách các chương trình huấn luyện cho đội ngũ các giáo viên, giảng viên trong mạng lưới của AEA. Ông cùng tham gia trực tiếp giảng dạy các chương trình Chuẩn bị năng lực du học và SAT. Ông có chuyên môn về khoa học máy tính, giáo dục và quản trị doanh nghiệp. Tony là một người thầy đáng kính, đã mang đến thành công cho nhiều học sinh, giúp các em dám bước ra khỏi khu vực an toàn để theo đuổi ước mơ và chinh phục các học bổng của các trường Đại học ở Hoa Kỳ.

———-=========———-

Ông Albert Le, Giám Đốc Vận Hành, ông phụ trách mảng nghiên cứu của AEA về chất lượng các trường cao đẳng và đại học dựa trên các chỉ tiêu chất lượng giảng dạy, chất lượng cơ sở vật chất, nghiên cứu, ứng dụng, sự hài lòng của sinh viên và tỉ lệ có việc làm sau khi tốt nghiệp. Albert là chuyên gia hoạch định tài chính được đào tạo tại Anh Quốc và giữ các vị trí lãnh đạo ở nhiều tổ chức trong và ngoài nước. Albert cũng là một người thầy và đã từng giảng dạy ở bậc Đại Học nên ông tham gia thiết kế một kế hoạch học tập lâu dài tốt nhất cho học sinh của AEA.

LinkedIn:

https://ca.linkedin.com/in/unconventional

———-=========———-

Mr. Jon Chau, Đại diện AEA tại Việt Nam, Phòng Phát triển Kinh doanh: Sau khi có gần 8 năm học tập và làm việc tại Vương Quốc Anh, Jon có hàng năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Quản trị và Phát triển Kinh doanh với các ngành kinh doanh khách nhau. Anh đang sở hữu doanh nghiệp riêng về thương mại điện tử và đã tham gia vào nhiều thương vụ khởi nghiệp. Với những kinh nghiệm kể trên, kết hợp với sự kết nối chặt chẽ với các nhóm những giáo dục và học sinh tại Việt Nam, anh mang đến cho AEA một nguồn lớn học sinh tìm kiếm cơ hội du học tại Mỹ, Canada, và Anh Quốc.

https://www.linkedin.com/in/jonchau/

Ban Lãnh Đạo của AEA tặng cho học sinh đóa hoa 5 giá trị:

Jennifer Nguyen

jon-chau-profile

Jon Chau

Tony Phan

Albert-Thanh-Le

Albert Le

Dù bạn đến với AEA như một người bạn, một người thầy hay một người khách hàng, AEA mong muốn cùng bạn tạo dựng giá trị cho cuộc sống thành công lâu dài.

creaeer-icon

Chọn ngành nghề

Đọc thêm
danh-cho-du-hoc-sinh

Dành cho du học sinh

Đọc thêm
university-icon

Chọn trường

Đọc thêm
phu-huynh

Dành cho phụ huynh

Đọc thêm
visa-icon

Phỏng vấn và các thủ tục visa

Đọc thêm
info-icon

Bạn nên biết

Đọc thêm