university-icon

Chọn trường

Chọn trường là một câu chuyện không hề đơn giản và mang tính quyết định đến sự thành công của học sinh, đặc biệt là du học sinh khi khoản đầu tư về thời gian, công sức, tài chính và các chi phí cơ hội của các bạn là rất lớn.

 

Ngôi trường tốt phải thoả mãn và cân bằng các yếu tố như uy tín, chất lượng đào tạo, liên kết hướng nghiệp, chi phí và môi trường học thuật. Uy tín và chi phí đào tạo là hai yếu tố bạn dễ dàng xác nhận thông qua website chính thức của trường. Tuy nhiên, chất lượng đào tạo, liên kết hướng nghiệp và môi trường học thuật là ba yếu tố thay đổi thường xuyên, ít khi được cập nhật trên website và cần trải nghiệm thực tế để kiểm chứng. Tất cả những trường trong hệ thống do AEA giới thiệu đều đã được kiểm chứng và xác nhận chất lượng theo 5 yếu tố trên. Các nhà tư vấn giáo dục của AEA đã đến tận nơi để trò chuyện với sinh viên quốc tế, giảng viên, các cựu sinh và những người dân sống ở địa phương. Từ những thông tin đã thu thập và đối chiếu,đội ngũ AEA đã tổng hợp lại những ngôi trường tốt nhất cho một du học sinh Việt Nam. Với mỗi ngành nghề mà các bạn theo đuổi, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những trường phù hợp nhất cho sự thăng hoa của bạn khi ra trường.

 

Liên hệ ngay với chúng tôi để tìm hiểu thêm các thức chọn lựa trường và những câu chuyện thành công của học sinh do AEA hướng dẫn.

creaeer-icon

Chọn ngành nghề

Đọc thêm
danh-cho-du-hoc-sinh

Dành cho du học sinh

Đọc thêm
university-icon

Chọn trường

Đọc thêm
phu-huynh

Dành cho phụ huynh

Đọc thêm
visa-icon

Phỏng vấn và các thủ tục visa

Đọc thêm
info-icon

Bạn nên biết

Đọc thêm