WORKSHOP: DU HỌC MỸ NGÀNH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN

Với sự thấu hiểu khao khát mong muốn học tập và những băn khoăn thắc mắc về ngành QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN tại Mỹ của Quý Anh/Chị, các em học sinh, vào ngày 2/10 vừa qua, tại tòa nhà Kingston 146 Nguyễn Văn Trỗi, Q.Phú Nhuận, AEA Vietnam đã tổ chức workshop về ngành QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN. Workshop với sự tham gia của 3 khách mời nổi tiếng đến từ các quốc gia khác nhau: Ông Warren Eng (Nhà giáo dục/Huấn luyện viên lãnh đạo), Anh Bruce Wang và anh Dang Hoang – Đại diện trường Northern Arizona University (NAU) tại Mỹ đã có thời gian chia sẻ những thông tin thú vị, bổ ích đến các anh chị, các bạn học sinh.

Hospitality Management (Quản trị khách sạn) vốn là ngành được nhiều bạn trẻ lựa chọn đến đất nước Mỹ để du học. Bởi Hospitality Management ở Mỹ sở hữu vị thế TOP đầu trên thế giới. Trong workshop, ông Warren đã chia sẻ cách: Làm thể nào để biết học sinh có thực sự phù hợp với ngành Quản trị khách sạn hay không? Theo sau đó, anh Dang Nguyen tiếp tục chia sẻ về cuộc hành trình lý thú mà anh ấy đã trải qua trong khi học tại NAU. Để giúp hiểu sâu hơn, anh Bruce nhấn mạnh những đặc điểm nổi bật mà ngành Hospitality Management mà NAU (TOP 7 tại Mỹ ngành Hospitality Management) xứng đáng để học. Đặc biệt, đại diện NAU còn đưa đến cho các bạn những thông tin học bổng thú vị của NAU.

Sau mỗi workshop, điều mà mỗi bạn nhận lại không chỉ là tiếng cười, những thông tin thú vị có sẵn ở google, chỉ cần search là sẽ có. Mà điều quan trọng là các bạn như được tiếp thêm sức mạnh từ những anh/chị đi trước, để từ đó, có thể hiểu bạn thân mình hơn, được các anh chị định hướng lộ trình rõ ràng hơn với những thông tin chất lượng.

DU HỌC NGÀNH  Hospitality Management tại Mỹ là một phần trong chuỗi workshop. AEA Vietnam mong rằng, sau buổi trò chuyện cùng các khách mời và những thành viên của AEA Vietnam, các anh chị và các bạn sẽ có cái nhìn tổng quát về ngành này, cũng như luôn giữ liên lạc, ủng hộ và đồng hành cùng AEA trong suốt quá trình học tập và làm việc.

Bạn muốn tham gia những buổi workshop đầy thông tin thú vị bổ ích tiếp theo của AEA? Hãy theo dõi trang Facebook cua chúng tôi hoặc để lại thông tin tại đây nhé!

Post a Comment

Comment moderation is enabled. Your comment may take some time to appear.