Những lí do nên chọn Trung tâm AEA – Du học Mỹ & Canada

– Đăng lại theo bài viết cảm nhận của phụ huynh Trần Thị Trâm – Những lí do nên chọn Trung tâm AEA – Du học Mỹ & Canada – 

 

1. Phương châm của Trung tâm Hướng nghiệp – Du học AEA (American Education Alliance): Lấy học sinh làm gốc

 

Thường, một công ty khi hoạt động, luôn đặt tiêu chí lợi nhuận lên hàng đầu. Các công ty du học cũng không ngoại lệ nên thường tư vấn học sinh vào những trường có huê hồng cao. Khi học những trường này, học sinh, sinh viên phải đóng học phí không hề rẻ, có khi còn cao hơn học phí ở một trường danh giá nhưng chất lượng kém và không xin được việc làm khi ra trường. Đến với công ty AEA, bạn sẽ được tư vấn du học tại những trường tốt nhất với học phí phải chăng phù hợp với sở thích, năng lực của học sinh sao cho học sinh, sinh viên có thể phát huy tốt nhất sở thích và năng lực của mình. Có khi, công ty không hề nhận được huê hồng nào từ các trường này hoặc từ các trường bất kỳ mà phụ huynh yêu cầu theo sự tìm hiểu của người thân tại Hoa Kỳ và Canada.

 

chon-aea

Các nhà giáo dục tâm huyết của AEA

 

2. Đội ngũ nhân viên tư vấn giáo dục chuyên nghiệp

 

Chuyên viên tư vấn của AEA tốt nghiệp đại học hoặc cao học tại Hoa Kỳ, Anh quốc, Canada, là công dân hoặc thường trú nhân ở các nước này. Đội ngũ chuyên viên nắm rõ về chất lượng đào tạo của các trường tại Mỹ, Canada ở các cấp học từ Trung học, Cao đẳng đến Đại học và Cao học ở tất cả các bang của hai quốc gia này. Kinh nghiệm du học cùng kinh nghiệm sống ở nước ngoài và khả năng phân tích chính xác của các chuyên gia này sẽ giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn nhất về quốc gia và ngôi trường mà nơi đó con em bạn có khả năng tỏa sáng nhất. Sinh trắc vân tay: Là một cách khám phá chính xác, khoa học khả năng vượt trội của học sinh thể hiện qua dấu vân tay, thông qua máy móc và đặc biệt có sự tư vấn của chuyên gia phân tích từ Mỹ. Điều này rất quan trọng cho học sinh định hướng đúng ngành nghề phù hợp với khả năng của mình. Con em bạn sẽ tránh được tình trạng thích ngành học nào đó nhưng lại không có khả năng học tập và làm việc về ngành. Như vậy chúng ta không tốn thời gian và tiền bạc để theo học rồi lại chuyển hướng học ngành khác hoặc sau này phải làm việc với công việc mình không yêu thích. Ngoài sinh trắc vân tay, AEA còn cho con em bạn làm các bài test về tính cánh, sở trường và phỏng vấn chuyên sâu với chuyên gia từ Mỹ để hiểu được nội lực của từng em. Khi làm hồ sơ du học, bạn sẽ được miễn phí dịch vụ làm sinh trắc dấu vân tay.

 

chon-aeaHọc sinh hứng khởi trong một buổi tư vấn hướng nghiệp của AEA

 

3. Các trường liên kết phải đạt tiêu chuẩn 

 

Hơn 900 trường liên kết không chỉ trên giấy tờ mà đội ngũ công ty còn trực tiếp đến trường. Việc thấy được tận mắt thấy trường từ cơ sở vật chất đến sự năng động của sinh viên học sinh và chất lượng đầu ra tại các trường trên toàn Hoa Kỳ và Canada sẽ giúp cho việc tư vấn chính xác và có chiều sâu. Không chỉ chất lượng đào tạo, trung tâm AEA còn chú ý đến cả chất lượng của ký túc xá dành cho du học sinh, khi học sinh có nhu cầu. Bạn có thể lựa chọn bất kỳ trường nào, ngành nào, cấp học nào với chất lượng và giá cả phù hợp nhất. Các trường kém chất lượng, công ty không liên kết, dù có huê hồng cao. Bạn có thể theo học bất kỳ trường nào mà công ty không liên kết nhưng luôn bảo đảm chất lượng. Ở trong nước, việc theo học tại các trường tốt, ảnh hưởng không ít đến việc vào đại học hoặc ra trường xin việc làm. Ở nước ngoài, ảnh hưởng này còn có vai trò quyết định khi thực tập, làm việc, có khi được định cư, đặc biệt ở Canada.

 

Đội ngũ AEA đến thăm trực tiếp từng trường để khảo sát chất lượng giáo dục khi tư vấn cho học sinh.

 

4. Tỉ lệ đậu visa cao: Theo thống kê, các hồ sơ du học được công ty AEA thụ lý có tỷ lệ 100% đậu visa Canada và 90% đậu visa Mỹ

 

Tỉ lệ đậu visa cao là do nhiều yếu tố khách quan và chủ quan nhưng một yếu tố quan trọng phải kể đến là khâu chuẩn bị kỹ hồ sơ. Nếu chưa chuẩn bị tiếng Anh, hãy đến trung tâm trong thời gian sớm nhất có thể để công ty tư vấn học và thi chứng chỉ tiếng Anh đáp ứng yêu cầu của trường. Có thể 1 năm hoặc nhiều hơn hoặc ít hơn thời gian này tùy theo khả năng tiếng Anh sẵn có của học sinh. Nếu đã có chứng chỉ tiếng Anh thì thời gian làm hồ sơ sẽ nhanh chóng hơn rất nhiều, có thể chỉ vài tuần. Hồ sơ công ty thụ lý được chuẩn bị rất kỹ, chu đáo. Có chuyên gia am hiểu rõ về luật nên từ lúc nhận đến khi hoàn tất hồ sơ đều đạt yêu cầu về hồ sơ du học. Việc du học thành công không chỉ nằm ở chỗ con em bạn đạt yêu cầu có visa du học. Con em mình còn cần có thực lực, sự tự tin theo học và hòa nhập với cuộc sống nơi xứ người. Muốn làm được điều đó cần có sự theo sát chuyên cần và hướng dẫn lâu dài từ những chuyên gia đã có nhiều kinh nghiệm. Trung tâm AEA là một số ít nơi tiếp tục hướng dẫn cho con em chúng ta khi các em đã qua đến Mỹ, Canada. Vì đội ngũ của họ cũng có mặt tại hai quốc gia này.

 

Đội ngũ tư vấn kì cựu của AEA

 

5. Các hồ sơ du học đủ các cấp độ, các gói từ tiết kiệm đến lâu dài

 

Chẳng hạn: Gói du học hè nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh, làm quen với cuộc sống, văn hóa của người dân tại Mỹ, được trải nghiệm ở nhiều nơi như Seattle, San Francisco, Los Angeles, thung lũng Silicon, bao gồm phí làm hồ sơ, phí visa, vé máy bay, ăn ở, đi lại trong thời gian 2 tuần chỉ với 3400 usd Du học bậc trung học, cao đẳng, đại học, cao học. Mỗi cấp học và ngành học đều có mức học phí phù hợp với khả năng tài chính của gia đình. Học sinh giỏi sẽ được tư vấn để xin học bổng tại các trường danh giá khi thỏa điều kiện về năng lực, độ tuổi. Mức học phi được giảm có thể từ 50% đến 100%. Nếu chưa đủ lực về tiếng Anh, kiến thức, con em bạn sẽ được trung tâm tư vấn, định hướng để trang bị đầy đủ năng lực. AEA có khoá học tên là STUDY PREP kéo dài một năm để chuẩn bị năng lực du học, con em được học kèm online một kèm một và các buổi học tại trung tâm – từ Toán, tiếng Anh đến các lớp kĩ năng.

 

 

Phụ huynh Nguyễn Thanh Tùng cám ơn AEA sau khi con anh được hỗ trợ chọn đúng ngành nghề

và dành được học bổng Đại học Mỹ.

 

6. Chế độ hậu mãi tốt

 

Trung tâm chăm sóc học sinh từ lúc làm hồ sơ đến khi đi du học và đến lúc ra trường. Mọi thắc mắc của phụ huynh và học sinh đều được tận tình giải đáp tại Việt Nam, Mỹ và Canada. Với những ưu điểm trên , lựa chọn công ty AEA cho con em bạn đi du học là một quyết định sáng suốt.

 

Địa chỉ văn phòng Trung tâm Giáo dục và Hướng nghiệp AEA Tại Việt Nam:

Toà nhà Kingston, phòng 2.14 số 146 Nguyễn Văn Trỗi, phường 8, Q. Phú Nhuận. Xin vui lòng đặt lịch hẹn trước khi đến để được tiếp đón chu đáo.

Phone : Mr. Tuấn 0917 425 525 | Email: jon@aeastudy.com

Tại Mỹ : 940 Stewart Drive, Suite 2.04, Sunnyvale, CA 94085 | Phone: Mr. Tony +1 669 241 1468

Post a Comment

Comment moderation is enabled. Your comment may take some time to appear.